Envirospray 300 |


(ระบบเอนไวโรสเปรย์ 300) เป็นผลิตภัณฑ์ ฉนวนกันความร้อนผืนเดียว ที่ไร้รอยต่อ โดยขึ้นรูป จากการฉีดพ่น ลงบนวัสดุ ที่ต้องการความเป็นฉนวนโดยตรง เช่น แผ่นโลหะ,ไม้, ปูน, กระเบื้อง, กระจก และยังสามารถฉีดพ่นได้บนพื้นผิว ของวัสดุทุกชนิด
ข้อมูลเพิ่มเติม |
Enviropanel |


(ระบบเอนไวโรพาเนล) เป็นผลิตภัณฑ์ ฉนวนเยื่อกระดาษ ที่ใช้ในการฉีดพ่น ลงในช่องว่าง ระหว่างผนังเบา เพื่อเป็นฉนวนกันความร้อนและเสียง
ข้อมูลเพิ่มเติม |

Supacell |


(ระบบซูพาเซล) เป็นผลิตภัณฑ์ ฉนวนกันความร้อน ชนิดพ่น บนฝ้าเพดาน สามารถติดตั้ง ได้ง่ายรวดเร็ว (โดยทั่วๆ ไป จะใช้ที่ความหนาประมาณ 100 มม. ) เพื่อประสิทธิภาพสูงสุด ในการกันความร้อน
ข้อมูลเพิ่มเติม |
Envirobatt |


(ระบบเอนไวโรแบท) เป็นผลิตภัณฑ์ ฉนวนกันความร้อน ที่ใช้วางบนฝ้าเพดาน ที-บาร์ ผิวหน้าด้านหนึ่งเป็นฟอล์ย
ข้อมูลเพิ่มเติม |

Envirospray 300 |ระบบเอนไวโรสเปรย์ 300

ระบบเอนไวโรสเปรย์ 300 เป็นฉนวนกันความร้อน แบบชิ้นเดียวไร้รอยต่อ โดยเยื่อกระดาษ จะถูกพ่นลงบนวัสดุ ที่จะติดตั้งฉนวนกันความร้อนโดยตรง เช่น เหล็ก, ปูนฉาบ, กระเบื้อง, กระจก หรือวัสดุก่อสร้างอื่น ทุกชนิด เราใช้กาวชนิดพิเศษ ทำหน้าที่เป็นตัวประสาน ทำให้ฉนวน มีคุณสมบัติในการยืด-หดตัว ตามชนิดของวัสดุก่อสร้าง ที่ถูกพ่นโดยไม่หลุดร่อน โดยวิธีการติดตั้งดังกล่าว ทำให้ฉนวนระบบนี้ มีความยืดหยุ่น ในการติดตั้งสูง สามารถติดตั้ง บนสถาปัตยกรรมโค้งมน ทุกรูปแบบ โดยยังคงคุณสมบัติเด่น ในด้านไร้รอยต่อเช่นเดิม

การควบคุมอุณหภูมิ

เนื่องจาก ระบบเอนไวโรสเปรย์ 300 ที่มีคุณสมบัติไร้รอยต่อ และประกอบด้วย โพรงอากาศขนาดเล็ก อยู่ภายใน เป็นผลให้มีความสามารถ ในการต้านทาน การถ่ายเทความร้อน/ความเย็นได้ดี เห็นได้จาก ผลการทดสอบอ้างอิงต่างๆ ระบบเอนไวโรสเปรย์300 สามารถครอบคลุมการใช้งาน ในอุณหภูมิทุกระดับ ในธรรมชาติ ที่มนุษย์อาศัย และยังเหมาะสมอย่างยิ่ง กับห้องที่ต้องการ ควบคุมสภาพแวดล้อมอย่างดี อย่างไรก็ตาม ประโยชน์หลักเบื้องต้น ที่จะได้จากการใช้ฉนวนในระบบนี้ คือ การลดค่าใช้จ่าย ในการใช้พลังงานในการปรับอากาศ (ให้ร้อนหรือเย็นตามต้องการ) ในอาคาร

การควบคุมเกี่ยวกับเสียง

ระบบเอนไวโรสเปรย์300 เป็นที่ยอมรับทั่วโลก ว่าสามารถใช้ลดเสียงรบกวน เช่น เสียงก้องในอาคาร และเสียงที่ลอดผ่านตามโครงสร้างอาคาร โดยทั่วไปที่ความหนา 25มม. ของฉนวนระบบนี้ มีค่าการดูดซับเสียงที่ 0.75 (ตามตารางค่าการดูดซับเสียง อ้างอิงในหน้า สเปคและผลทดสอบของผลิตภัณฑ์) นั่นก็หมายถึง เสียงก้องในอาคารสามารถถูกดูดซับโดยฉนวนระบบนี้ถึง 75%

ลดเสียงฝนตกกระทบหลังคา

หากพ่น ระบบเอนไวโรสเปรย์300 ที่ความหนา 30มม. (1 ¼ นิ้ว) ใต้หลังคาโลหะ จะสามารถลดเสียงฝนตกกระทบได้ถึง 17 เดซิเบล ทำให้ภายในอาคารเงียบขึ้น ปราศจากเสียงรบกวน จากภายนอก การสื่อสารระหว่างกันง่ายขึ้น ทำให้มีสมาธิ กับการทำงานดีขึ้น ส่งผลต่อผลงานที่ดีขึ้น มั่นใจได้ตลอดอายุการใช้งาน โดยมีหลักฐานยืนยัน ในประเทศออสเตรเลีย ที่ได้รับการติดตั้งระบบนี้มากว่า 30 ปี ปัจจุบันยังสามารถใช้งานได้อย่างดี โดยไม่มีการปรับปรุงซ่อมแซมแต่อย่างใด เพื่อความมั่นใจของลูกค้าบริษัทฯ รับประกันคุณภาพ 10 ปี เต็ม หลังการติดตั้ง

ป้องกันการควบแน่นของความชื้น

เอนไวโรสเปรย์300 ยังสามารถ ลดการควบแน่นเป็นหยดน้ำ จากความชื้นในอากาศได้ดี เนื่องจากมีคุณสมบัติ ที่สามารถแยกพื้นผิว ด้านที่ร้อนและเย็น ออกจากกันโดยเด็ดขาด

การซ่อมแซม

ฉนวนระบบนี้จะติดตั้งใต้หลังคา, บนฝ้าเพดาน หรือผนัง ทำให้สามารถที่จะทำการซ่อมแซม หรือปรับปรุงได้โดยตรง ไม่ต้องเพิ่มค่าใช้จ่าย ในการทำช่องทางพิเศษ สำหรับเข้าทำการซ่อมแซม หรือต้องใช้วิธี เข้าซ่อมจากด้านบนหรือด้านหลัง

Select Language | ไทย | English |Cellulose Fibre |เยื่อกระดาษ


วัสดุเยื่อกระดาษ ของเรา ทำจาก กระดาษรีไซเคิล เป็นสัดส่วน ประมาณ 75% ของผลิตภัณฑ์ แล้วนำไป ทำการปรับปรุง คุณภาพ ด้วยแร่จากธรรมชาติ ในขบวนการติดตั้ง ฉนวนชนิดเยื่อกระดาษ จะไม่มีการใช้แร่ใยหิน, สารเคมีที่เป็นพิษ หรือมีผลต่อการหายใจ และเส้นใย ที่เป็นสาเหตุ ของโรคมะเร็ง ทำให้สามารถกล่าวได้ว่า เป็นฉนวนชนิดเดียว ในตลาดปัจจุบัน ที่เป็นมิตร กับสิ่งแวดล้อมมากที่สุด
ข้อมูลเพิ่มเติม|
Home Insulation Basics |
รู้จักฉนวนกันความร้อน

จากการที่ ต้นทุนพลังงาน ทั้งโลกสูงขึ้น อย่างต่อเนื่อง ทำให้การออกแบบ, การเลือกใช้ระบบ เพื่อให้มี ประสิทธิภาพการใช้พลังงานสูงสุด เป็นหลักสำคัญ ในการพิจารณา ในการประหยัดค่าใช้จ่าย  การเลือกฉนวน ที่มีประสิทธิภาพสูง เพื่อใช้งานในสถานที่ต่างๆ ทั้งในบ้าน, ที่ทำงาน หรือในโรงงาน จะช่วยให้ประหยัดค่าใช้จ่าย, และมีคุณภาพชีวิตที่ดี
ข้อมูลเพิ่มเติม |


2011 © Copyright Nutural Insulation 2009.
All rights reserved.